Giao nhận hàng

 

1. Khi nào thì tôi nhận được hàng?

Thông thường http://thuongmaidichvu.com  sẽ giao hàng cho bạn trong khoảng từ 2 đến 5 ngày làm việc kể từ khi bạn đăng ký mua (địa chỉ giao hàng tại các quận càng gần trung tâm thì thời gian giao hàng sẽ càng ngắn). Tuy nhiên, cũng có trường hợp việc giao hàng kéo dài hơn 5 ngày làm việc, nhưng chỉ xảy ra trong những tình huống bất khả kháng sau:
  • Nhân viên http://thuongmaidichvu.com liên lạc với bạn qua điện thoại không được nên không thể giao hàng.
  • Địa chỉ giao hàng bạn cung cấp không chính xác hoặc khó tìm.
  • Số lượng đơn hàng của http://thuongmaidichvu.com tăng đột biến khiến đội giao nhận tăng theo chưa kịp.
  • Đối tác cung cấp hàng cho http://thuongmaidichvu.com chậm hơn dự kiến khiến việc giao hàng bị chậm lại.

 

2. Phí giao hàng là bao nhiêu?

http://thuongmaidichvu.com  giao hàng miễn phí đối với Phiếu http://thuongmaidichvu.com  và những sản phẩm nhỏ gọn, dễ chuyên chở. Với những sản phẩm nặng và cồng kềnh, http://thuongmaidichvu.com  sẽ tính phụ phí giao hàng để hỗ trợ tài chính cho nhân viên giao nhận. Phụ phí giao hàng sẽ được http://thuongmaidichvu.com  tính toán và báo cho bạn biết ngay thời điểm bạn đăng ký mua hàng.

 

3. Làm sao tôi theo dõi đơn hàng?

Bạn có thể vào xem đơn hàng đã đăng ký tại http://thuongmaidichvu.com/thong-tin-don-hang.html. Tại đây, bạn sẽ biết được trạng thái đơn hàng của mình.

 

4. Tại sao trạng thái giao hàng là "Đã giao" mà tôi vẫn chưa nhận được hàng?

Bạn nên kiểm tra xem có ai đó đã nhận hàng giúp bạn không (đồng nghiệp, người nhà, bạn bè, hàng xóm, v.v…). Nếu vẫn chưa tìm ra, bạn vui lòng liên hệ số hotline: 0949391818 để báo cho http://thuongmaidichvu.com . 

 

5. Tại sao trạng thái đơn hàng của tôi là "Chưa giao được" hoặc "Không giao được"?

Khi http://thuongmaidichvu.com  giao hàng cho bạn không thành công, đơn hàng của bạn sẽ được trả về và ghi nhận là "Chưa giao được". Lý do phổ biến nhất của việc này là do nhân viên Dealonline.com.vn không thể liên lạc được với bạn qua điện thoại để hẹn thời gian giao hàng. http://thuongmaidichvu.com  sẽ tiến hành giao lại cho bạn thêm 1 lần nữa. Nếu vẫn không thành công, đơn hàng sẽ được chuyển thành trạng thái "Không giao được". Nếu bạn vẫn muốn nhận hàng, bạn cần phải đăng ký mua lại.

 

6. Trạng thái đơn hàng của tôi là "Đang giao", khi nào tôi nhận được hàng?

Trạng thái "Đang giao" có nghĩa là đơn hàng đang được nhân viên http://thuongmaidichvu.com  cầm đi giao. Bạn sẽ nhận được hàng trong vòng 48 tiếng. (lưu ý: đừng quên mang theo điện thoại để nhân viên http://thuongmaidichvu.com  có thể liên hệ giao hàng).

 

7. Tôi có đặt nhiều hàng cùng thời điểm, tất cả có được giao cùng lúc?

http://thuongmaidichvu.com sẽ cố gắng gom tất cả đơn hàng của bạn để giao cùng lúc. Tuy nhiên nếu sản phẩm nào chưa có hàng thì http://thuongmaidichvu.com  sẽ tách ra để có thể giao những sản phẩm còn lại cho bạn càng sớm càng tốt.

 

8. Phạm vi giao hàng của http://thuongmaidichvu.com  là những địa bàn nào?

Hiện tại, Dealonline.com.vn có thể giao hàng tại các địa bàn sau:
  • HCM: Quận 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 10, Quận Tân Bình, Quận Tân Phú, Quận Gò Vấp, Quận Bình Thạnh, Quận Phú Nhuận.

9. Tôi có thể nhận hàng tại Văn phòng http://thuongmaidichvu.com ?

Có thể. Thời gian nhận hàng trong giờ làm việc, từ 8h30 – 19h tại địa chỉ: 835/15 Trần hưng đạo P1, Q5

 

10. Tại sao http://thuongmaidichvu.com  không giao hàng ở những tỉnh thành khác?

Dealonline.com.vn sẽ phát triển ra các thành phố khác trong tương lai gần. http://thuongmaidichvu.com  muốn trực tiếp giao hàng và hạn chế chỉ giao hàng tại những thành phố http://thuongmaidichvu.com  có văn phòng để đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

 

11. Tôi muốn góp ý về công tác giao nhận của http://thuongmaidichvu.com 

DealOnline rất cảm ơn và khuyến khích bạn đóng góp ý kiến giúp http://thuongmaidichvu.com  hoàn thiện để phục vụ bạn tốt hơn. Bạn vui lòng gửi các ý kiến vào địa chỉ Vietmen2006@gmail.com