Về Thương mại dịch vụ

 

1. Nhờ đâu  http://thuongmaidichvu.com  có được giá tốt?

http://thuongmaidichvu.com hoạt động trên cơ sở mua hàng theo số đông, trực tiếp từ nhà cung cấp mà không phải thông qua nhiều cấp trung gian. Hơn nữa, http://thuongmaidichvu.com còn là kênh truyền thông và quảng cáo cho sản phẩm và dịch vụ của nhà cung cấp. Chính vì vậy, http://thuongmaidichvu.com có khả năng lấy được giá tốt nhất để phục vụ khách hàng.

 

2. Hàng hóa và dịch vụ khuyến mại trên  http://thuongmaidichvu.com có đảm bảo chất lượng?

http://thuongmaidichvu.com chỉ hợp tác với những đối tác có uy tín và cam kết phục vụ khách hàng tốt nhất. Tất cả sản phẩm dịch vụ khuyến mãi trên http://thuongmaidichvu.com đều được đội ngũ QA (Quality Assurance – Kiểm tra chất lượng) xem xét, nghiên cứu để đảm bảo chất lượng. Đội QA hoạt động trên nguyên tắc rất đơn giản: nếu http://thuongmaidichvu.com không tự tin giới thiệu sản phẩm/dịch vụ đến với gia đình, người thân, bạn bè của mình, http://thuongmaidichvu.com sẽ không giới thiệu sản phẩm/dịch vụ đó đến bạn.

 

3.  http://thuongmaidichvu.com phục vụ khách hàng ở những thị trường nào?

http://thuongmaidichvu.com hiện đang phục vụ người tiêu dùng tại TP. Hồ Chí Minh, Hà Nội, Nha Trang và Biên Hòa.... http://thuongmaidichvu.com sẽ mở rộng sang các thành phố khác trong thời gian sớm nhất.